Costomer Service : 094-3294965 [email protected]

bannerclean

Cleansing group ทำความสะอาดอย่างดี

1.Cleansing and Eye Remver water
 มีคุณสมบัติใช้ในการล้างเครื่องสำอางค์ มาสคารา ที่กันน้ำสูง water proveโดยการเท Cleaning water ลงบนฝามือและลูปไล้ให้ทั้วใบหน้า และใช้สำสีเช็ดออก หรือเท Cleaning water ลงบนสำลีแล้วค่อยๆเช็ดเครื่องสำอางค์ออก  สามารถทำความสะอาดได้ละเอียดและลึกถึงรูขุมขนอย่างล้ำลึก  ระดับการทำความสะอาดจะรำลึกถึงระดับเซลล์ ซึ่งเหมาะกับผู้ที่หน้าแห้ง sensitive และผิวผสม จะทำให้ผิวขาว ใส เนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย เมื่อเราบำรุงผิวในขั้นต่อไป จะทำให้ครีมมีประสิทธิภาพสูงสุด
500g700บาท
1000g1000บาท

2.Cleansing and Eye Remver Cream
ผลิตภีณฑ์เช็ดเครื่องสำอางครีม

ล้างเครื่องสำอาง รองพื้น มัสคารา อายลายเนอร์ ล้างออกได้อย่างลำลึก หมดจด อย่างอ่อนโยน ไม่ละคายเคือง

500g300บาท
1000g500บาท

3.Facial Foam
ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า

เป็นโมลิกุลขนาดเล็ก อ่อนโยนจึงสามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างลำลึก ทำให้รูขุมขนเล็กลง ไม่มีส่วนผสมของน้ำมัน จึงล้างออกง่าย Q-Plus silicone ช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า ทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึงผิวหน้าจะนุ่ม ยืดหยุ่นขึ้นเหมาะกับทุกสภาพผิว โฟมล้างหน้านี้ยังช่วยปรับกรดด่างของผิวหน้า หลังล่างเสร็จยังให้ความรู้สึกสะบายหน้าด้วย

500g500บาท
1000g900บาท

4.Mangosteen toner (Facial toner)
ผลิตภัณฑ์รักษาสิว กระชับรูขุมขน

โทเนอร์เปลือกมุงคุดนี้ เป็นสารชีวภาพที่ดีสุดในการออกฤทธิ์ต้านแบคทีเรียตัวการเกิดสิวหัวหนอง น้ำหมักชีวภาพจากเปลือกมังคุดมีคุณสมบัติเหมาะสมที่สุดที่ผลิตภัณฑ์รักษาสิว กระชับรูขุมขน และผิวขาวสว่างโดยสามารถต้านเชื้อแบคทีเรีย 2 ชนิด ที่เป็นตัวการก่อให้เกิดสิวหัวหนอง ได้ดีที่สุดเปลือกมังคุดนี้มีสารแทนนิน (Tannin) และสารแซนโทน (Xanthone) สารแทนนินมีฤทธิ์สมานแผลช่วยให้แผลหายเร็วขึ้น สารแมงโกสตินมีฤทธิ์ช่วยลดอาการอักเสบผิวหนัง

500g400บาท
1000g900บาท
5.Oxygen cleaning and foam gel (cleansing+form+toner+หน้าขาวมาก)   สำหรับผิวมัน
มีคุณสมบัติใช้ในการเช็ดเครื่องสำอางค์และมาสคารา โดยการเทเจลลงบนฝามือและลูปไล้ให้ทั้วใบหน้าจนเจลกลายเป็นครีม ทิ้งไว้30วินาที แล้วล้างออกอย่างนุ่มนวลด้วยน้ำเปล่า ซึ่งเนื่องจากมีคุณสมบัติแทนโฟมล้างหน้าแล้ว สามารถทำความสะอาดได้ละเอียดและลึกถึงรูขุมขนอย่างล้ำลึกถึงระดับเซลล์จึงมีคุณสมบัติของโทนเนอร์ด้วย และยังมีคุณสมบัติในดีท๊อกผิวแบบ Deep Cleansing ซึ่งการผลักอ๊อกซิเจนไปดีท๊อกซ์สารตกค้าง และนำพาสารอาหารไปบำรุงผิวอย่างล้ำลึก จะทำให้ผิวขาว ใส เนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย ช่วยขับของเสีย สารตกค้าง สารพิษ เช่น ปรอท ตะกั่ว ฯลฯ ที่ปะปนมากับเครื่องสำอางที่ท่านเคยใช้  หรือมลภาวะต่างๆ ทำให้ผิวใส และการบำรุงผิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น เปรียบเสมือนการเปิดผิวหน้า เมื่อเราบำรุงผิวในขั้นต่อไป จะทำให้ครีมมีประสิทธิภาพสูงสุด

How to Use :

เทเจลลงบนฝามือและลูปไล้ให้ทั้วใบหน้า เจลใสจะทำปฎิกิริยาเป็นครีม และทิ้งไว้ 30 วินาที แล้ว

ล้างหน้าออกด้วยน้ำสะอาด เครื่องสำอางค์ มาสคารา จะหลุดออก จากนั้นเช็ดให้แห้งและลงครีมบำรุงต่อได้เลย ควรใช้ทุกวันตอนก่อนนอนวันละ 1 ครั้ง ก่อนการบำรุง

**หากล้างในเวลาเช้า ไม่ต้องทิ้งไว้ 30 วินาที ให้ล้างออกได้เลย หน้าจะได้ไม่แห้งเกินไป**

500gบาท
1000g1,000บาท
6.IVORY WHITENING FOAM โฟมล้างหน้าขาว (form+toner+หน้าขาว 3 in 1) สำหรับทุกสภาพผิว
โฟมล้างหน้าขาว ล้างลึกระดับเซลล์ผิว สามารถล้างกันแดดที่กันน้ำและผสมรองพื้นได้โดย ไม่ต้องใช้คลีนซิ่ง จึงเหมาะสำหรับทุกสถาพผิวและยังมีคุณสมบัติในดีท๊อกผิวแบบ Deep Cleansing ซึ่งจะทำให้ผิวขาว ใสจากภายใน เนียนนุ่ม อ่อนกว่าวัย เมื่อใช้ไปประมาณ 7 -10 วัน สิวอุดตัน หรือ สิ่งสกปรกที่เคยฝังอยู่ในผิวจะหลุดออกมาอย่างเป็นธรรมชาติ และอ่อนโยน เนื่องจากโฟมล้างหน้าตัวนี้ ไม่มีส่วนผสมของกรด หรือ ด่าง ใดๆ ที่ทำให้ลอกผิวออก จึงเหมาะกับผิว sensitive ด้วย จากนั้นเมื่อเราบำรุงผิวในขั้นต่อไป จะทำให้ครีมมีประสิทธิภาพสูงสุด

วิธีใช้ : บีบเนื้อครีมลงบนฝามือและลูปไล้ให้ทั้วใบหน้า จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่า เช็ดให้หน้าแห้งและลงครีมบำรุงต่อได้เลย ควรใช้ทุกวัน เช้า เย็น

500gบาท
1000g1000บาท