Costomer Service : 094-3294965 [email protected]

bannerwhite1

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าขาวใส รักษากระ ฝ้า ชั้น ลึก-ตื้น และครีมกันแดด

1.Vitamin C serum
ช่วยลด กระ ฝ้า ด้านบนผิวชั้นหนังกำพร้า

ช่วยให้ใบหน้ากระจ่างใส ใบหน้าสีคล้ำไม่สม่ำเสมอมีสีที่สมำเสมอชึ้น ช่วยเรื่องผลัดเซลล์ผิวสีดำที่เกิดจากรอยสิวให้ออกอย่างอ่อนโยนด้วย ทั้งยังมีการวิจัยที่ระดับโลกที่มีการยอมรับว่า การเอนแคบวิตามินซีจะทำให้โมลิกุลมีความเสรียถมาก เนื่องจากวิตามินซีโดยทั้วไปเพียงโดนน้ำก็มีความเปลี่ยนแปลงของอนุพันธ์แล้ว(ออกซิไดต์) ผลพลอยได้ในการใช้ยังทำให้เพิ่มความยืดหยุ่นกับผิวหน้าได้อย่างดีและยังเป็นตัวที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระที่มีพลังมากตัวหนึ่ง

500g800บาท
1000g1,500บาท

2.Malasma Serum
ผลิตภัณฑ์ลดเลือนกระ ฝ้า ช่วยลดกระฝ้าที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมน

ทำให้กระฝ้าดูจางลง และผิวหน้าทั่วหน้ามีความขาวขึ้นมีสีผิวสม่ำเสมอ มีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องการยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีที่ผิวปกติในผิวชั้นหนังแท้ โดยการยับยั้งการออกซิไดต์ของเอนไซต์บางตัว คือ ไทโรซิเนส และ โดปา โครงสร้างของเมลาสมาเซรั่ม คือ เอลฟากลูโคไซต์ ซึ่ง จะมีความเสถียรและออกฤทธิ์มากกว่าตระกูลเบต้า และกระฝ้าจะไม่ดำขึ้นมาอีกหลังจากหยุดใช้ เป็นที่ถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด

500g1,600บาท
1000g3,000บาท

3.M W H pigment clear(อาบูตินเข้มข้น)
ผลิตภัณฑ์ลดเลือนกระ ฝ้า

ที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมน ยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีที่ผิวปกติ ช่วยลดกระฝ้าที่เกิดขึ้นจากฮอร์โมน ทำให้กระฝ้าดูจางลง และผิวหน้าทั่วหน้ามีความขาวขึ้นมีสีผิวสม่ำเสมอ มีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องการยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีที่ผิวปกติในผิวชั้นหนังแท้ โดยการยับยั้งการออกซิไดต์ของเอนไซต์บางตัว คือ ไทโรซิเนส และ โดปา โครงสร้างของเมลาสมาเซรั่ม คือ เอลฟากลูโคไซต์ กระฝ้าจะไม่ดำขึ้นมาอีกหลังจากหยุดใช้ เป็นที่ถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด

500ml2,100บาท
1000g4,000บาท

4.OTA เข้มข้น(ทรานสมิทเข้มข้น)
ช่วยให้กระฝ้าชั้นลึกที่มีลักษณะเป็นแผ่นดำเป็นปื้น(ที่มีเส้นเลือดเลี้ยงอยู่)จางลง

เนื่องจากมีส่วนผสมของtranexamic acid บริสุทธิ์ เข้มข้นซึ่งมีฤทธิ์เป็น plasmin inhibitor จะช่วยในการป้องกันการส่งเลือดไปเลี้ยงกระ ฝ้าชั้นลึก กระฝ้าลดเลือนลง ทั้งช่วยในการป้องกันการเหนี่ยวนำให้เกิดการผลิตเม็ดสีที่ผิดปรกติจากการได้รับรังสี UV นั้น พบว่า tranexamic acid จะไปยับยั้งการหลั่งของ arachidonic acid และการสร้าง prostaglandins จึงทำให้ melanocyte tyrosinase activity ลดลง

500ml3,300บาท
1000g6,500บาท

5.AHA 50%
ผลิตภัณฑ์์ผลัดเซลล์ผิวเข้มข้น

ผลิตภัณฑ์ผลัดเซลล์ ผิวเข่า ข้อศอก รักแร้ ขาหนีบ ขาว การผลัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมภาพได้เร็วขึ้นอย่างอ่อนโยน ทำให้เซลล์ผิวใหม่แข็งแรงขึ้น ผิวจึงขาวผ่อง นวลเนียน ใสกระจ่าง และช่วยลดรอยคล้ำด่างดำของผิว สีผิวจึงสม่ำเสมอกว่าเดิม ช่วยทำให้ผิวหน้าเนียนเรียบ ผิวพรรณเต่งตึงเปล่งปลั่ง หากใช้เป็นประจำรอยคล้ำรอยด่างดำต่างๆจะจางลงอย่างรวดเร็ว การันตีค่ะ ผิวเนียนสวยผุดผ่องทั่วเรือนร่าง AHA ( Glycolic acid ) นั้นเป็นกรดผลไม้ที่สกัดได้จากธรรมชาติ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผิวแต่อย่างใด

500g2,300บาท
1000g4,500บาท

6.จีโนริส เซรั่ม (แห้งซึมเร็วที่สุด) เหมาะกับผู้ที่หน้ามัน
เป็นไวท์เทนนิ่งสูตรใหม่ล่าสุดที่มีวิตามินสำหรับความขาวครบ

และสารสกัดที่ผลิตเพื่อยับยั่งการผลิตเม็ดสีและผลัดเซลล์ผิวทเก่าออกอย่างนุ่มนวลช่วยปรับสีผิวให้ขาว เนียน นุ่ม สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ดูมีออร่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ดีที่สุดรวมกันในปริมาณเข้มข้น ในเนื้อเซรั่มในรูปแบบไลโปโซมที่แอนแคบอยู่ เมื่อเนื้อเซรั่มโดนผิวหนังโมลิกุลของมันจะเริ่มแตกตัวและซึ่มเข้าใต้ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวได้รับคุณค่าของวิตามินและสารสกัดที่สดใหม่ตลอดเวลา กระบวนการปรับเม็ดสีและเพิ่มความสว่างไสวของใบหน้านี้จะจัดการทั้งผิวชั้น dermis และ epidermis ผิวหน้าจะขาวตั้งแต่ชั้นในสุดสว่างออกมาจนถึงชั้นนอกเหมือนผิวเด็กทารก

500ml3,500บาท
1000g6,900บาท

7.Body Whitening Cream 10% ครีมเสาวรส สีโอรส
เป็นไวท์เทนนิ่งสำหรับผิวกายสูตรแรกในเมืองไทย

มีวิตามินทุกชนิดที่ให้ความขาวอย่างเข้มข้มและประสบความสำเร็จในการปรับสีผิวกายซื่งมีความหนาและเม็ดสีมาก มีสารสกัดที่ยับยั่งการผลิตเม็ดสีและผลัดเซลล์ผิวเก่าออกอย่างนุ่มนวลช่วยปรับสีผิวให้ขาว เนียน นุ่ม สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ ดูมีออร่า ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ที่ดีที่สุดมารวมกันในปริมาณเข้มข้น ในเนื้อเซรั่มในรูปแบบไลโปโซมที่แอนแคบอยู่ เมื่อเนื้อเซรั่มโดนผิวหนังโมลิกุลของมันจะเริ่มแตกตัวและซึ่มเข้าใต้ผิวอย่างรวดเร็ว ทำให้ผิวได้รับคุณค่าของวิตามินและสารสกัดที่สดใหม่ตลอดเวลา กระบวนการปรับเม็ดสีและเพิ่มความสว่างไสวของผิวกาย ยังมีสารสกัดของคอลลาเจนและวายแดง ผสมอยู่ด้วย เพื่อเพิ่มนุ่มและความละเอียดให้กับผิวกายน่าสัมผัสมากขึ้น

500mlบาท
1000g2,900บาท

8.ครีมหน้าขาวเข้มข้นมากSMP/ดูแลจัดการฝ้าลึก
เป็นการรวมเอาสารสกัดที่ดีที่สุดในการฟื้นฟู้ผิวขณะนอนหลับ

ซ่อมแซมระดับเซลล์และบำรุงเพิ่มความใสให้กลับผิวหน้าจากภายใน ช่วยปรับเม็ดสีที่ไม่สมำเสมอ ลดกระฝ้าที่ทำให้ใบหน้าหมองคล้ำ ยังมีนมผึ้งซึ่งเป็นแหล่งโปรตีน วิตามินต่างๆ และกรดอะมิโน 17ชนิด ที่มีความอุดมสมบูรณ์อย่างมาก เหมาะสำหรับต่อสู้กับการแก่ตัวของผิว (skin aging) และต่อต้านการอักเสบ(anti-inflamatory) ผิวหน้าจะอ่อนเยาว์ นุ่มนวล มากขึ้น และยังช่วยอาการรอบตาคล้ำเกิดจากสาเหตุหลัก คือ การไหลเวียนของเลือดลดลง ทำให้หลอดเลือดสีเข้มขึ้น และทำให้เกิดเลือดคั่ง และการสะสมของ Hemoglobin ใน infra-orbital และจะถูกทำลายโดยปฏิกิริยา oxidation ซึ่งสร้าง Bilirubin ที่มีเม็ดสีเหลืองแกมเขียว ซึ้งเป็นสาเหตุหลัก เซรั่มนี้หนึ่งในสารประกอบชื่อ Esculinและ Fraxinเป็น Heterosideโดยช่วยลดการ permeability ของเส้นเลือดฝอย ยังเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องหลอดเลือดฝอยให้แข็งแรง ช่วยต้านการเลื่อมสลายของ Hemoglobin ส่วนVitamin B3 ทำให้การไหลเวียนของเลือดและน้ำเหลืองสมบูรณ์ดังเดิม

500ml5,000บาท
1000g8,900บาท

9.

ครีม Genosci จีโนซาย จัดการกระฝ้าลึกตื้น หน้าขาว  กระชับรูขุมขน ***ครีมตัวเดียวจบ***(หากใช้คู่กับผงนางฟ้า จะช่วยในการขาวเร็วขึ้นอีก 3 เท่า)

 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม … Click >>
500ml4,500บาท
1000g8,900บาท

10.เซรั่มหน้าขาว Gucan serum กรูแคน เซรั้ม และป้องกันการเกิดสิว และลดรอยดำ / แดงจากสิว เพื่อผิวแพ้ง่ายกลับแข็งแรงกว่าที่เคย ทา เช้า – ก่อนนอน เป็นตัวแรก
 อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม … Click >>
500ml4,500บาท
1000g8,900บาท

11.ครีมหน้าขาวช่วยควบคุมความมัน  Genolis Whitening Cream
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม … Click >>
500ml3,500บาท
1000g6,900บาท

12.Body Whitening Soap Cream
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม … Click >>
500mlบาท
1000g1,000บาท
13.เซตดูแลกระฝ้าลึก ตึ้นหรือรอยดำกระฝ้าจากฮอรโมน หรือกระฝ้าลึกตื้น ช่วยเรื่องหน้าขาว  ประกอบด้วย :
1.ครีมหน้าขาวยกระดับLicomy ลิโคมี ดูแลกำจัดฝ้าลึกตื้น หน้าขาว                                Click >>

2.ครีมเสริมฤทธิ Enso เอนโซ ผลัดเซลล์ฝ้า ฝ้าจางเร็วขึ้น 

Click >>

3.ผงอาบูตินสด ธรรมชาติ 100% บริเวณฝ้าขาวเร็วขึ้น

ทำให้กระฝ้าดูจางลง และผิวหน้าทั่วหน้ามีความขาวขึ้นมีสีผิวสม่ำเสมอ มีคุณสมบัติพิเศษในเรื่องการยับยั้งการสังเคราะห์เม็ดสีที่ผิวปกติในผิวชั้น หนังแท้ โดยการยับยั้งการออกซิไดต์ของเอนไซต์บางตัว คือ ไทโรซิเนส และ โดปา โครงสร้างของเมลาสมาเซรั่ม คือ เอลฟากลูโคไซต์ ซึ่ง จะมีความเสถียรและออกฤทธิ์มากกว่าตระกูลเบต้า และกระฝ้าจะไม่ดำขึ้นมาอีกหลังจากหยุดใช้ เป็นที่ถูกแนะนำโดยแพทย์ผิวหนังผู้เชี่ยวชาญมากที่สุด

*** ไม่ลอกหน้า ***

 14 กันแดดคุณภาพสูง ชนิดต่างๆ เป็นกันแดดชีวภาพ 100% ไม่แพ้ ไม่เหนียว และไม่ละคายผิว ทุกตัว
1.Silky Sunscreen Cream SPF 35 PA++ เพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนหน้าแห้ง
ผลิตภัณฑ์กันแดด คุณภาพสูง

มีส่วนผสมของไททา เนียม ไดออกไซด์เป็นหลัก มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงสูง โดย มีโมเลกุลขนาดเล็ก และเรียงตัวกันสม่ำเสมอและเป็นระเบียบ มีผิวเรียบ ทำให้สามารถสะท้อนแสงได้ถึง 92.5% เป็นกันแดดธรรมชาติ กลุ่มอนินทรีย์ (Physical sunscreens) มีปลอดภัยสูง เป็นตัวที่ทำให้เกิดการทึบแสง และเป็นตัวป้องกันแสงแดด มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง UV-A และ UV-B ซิลกี้ ซันสกรีน นี้จะปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 – 700 nm. จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดชนิดนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดี และกันน้ำ( water proof )เหมาะกับการปีนเขาหรือดำน้ำ

500g1,900บาท
1000g2,730บาท

2.Silky Sunscreen Cream SPF 60 PA++ เพิ่มความชุ่มชื้น เหมาะสำหรับคนหน้าแห้ง
ผลิตภัณฑ์กันแดด คุณภาพสูง

มีส่วนผสมของไททาเนียม ไดออกไซด์เป็นหลัก มีคุณสมบัติในการสะท้อนแสงสูง โดย มีโมเลกุลขนาดเล็ก และเรียงตัวกันสม่ำเสมอและเป็นระเบียบ มีผิวเรียบ ทำให้สามารถสะท้อนแสงได้ถึง 92.5% เป็นกันแดดธรรมชาติ กลุ่มอนินทรีย์ (Physical sunscreens) มีปลอดภัยสูง เป็นตัวที่ทำให้เกิดการทึบแสง และเป็นตัวป้องกันแสงแดด มีประสิทธิภาพในการสะท้อนกระจายแสง UV-A และ UV-B ซิลกี้ ซันสกรีน นี้จะปกป้องผิว มีกลไกกันรังสีดวงอาทิตย์ระหว่างช่วงคลื่น 260 – 700 nm. จึงป้องกันได้ทั้งรังสียูวี ที่คนเราไม่สามารถมองเห็นด้วยตาเปล่าโดยวิธีการสะท้อนรังสีออกจากผิวหนัง ทันทีที่ตกกระทบ นับได้ว่าสารกันแดดชนิดนี้มีประสิทธิภาพครอบคลุมการกันแดดได้ดี และกันน้ำ( water proof )เหมาะกับการปีนเขาหรือดำน้ำ

500g2,500บาท
1000g4,000บาท

3.CC foundation กันแดดแอนไฮดัสใยไหม เนื้อมูส SPF 55 PA  +++ เนื้อไยใหม + ฺBase + คอนซิลเลอ + ปกปิด
ผลิตภัณฑ์กันแดด เนื้อเรียบเนียนดุดใยไหมเป็นเนื้อมูส

ที่รวมทั้งเบสและครีมรองพื้นในตัวเดียวกัน เน้นความปกปิดที่เป็นธรรมชาติกว่ารองพื้น เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ปรับสีผิวให้ขาวเนียนสม้ำเสมอ อ่อนโยน ชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน ดูผิวสุขภาพดี ทำให้ผิวหน้าละเอียด ทำให้การแต่งหน้าดูเป็นธรรมชาติ เหมาะกับสาวๆที่ผิวแพ้ง่าย สาวๆที่มีรอยแดงๆ เห่อบนใบหน้า กันแดดจะช่วยปรับสภาพสีผิวให้เป็นปกติ เนี้อกันแดดกระจ่ายตัวง่ายดุดใยไหม โดนน้ำไม่หลุดออก(water proof) และยังปรับได้เข้ากับทุกสีผิว

500g2,500บาท
1000g4,000บาท

4.CC Cream เนื้อใยไหม ผสมกันแดด SPF50 + base+คอนซิเลอ +ปกปิด      เนื่องจากนำข้อดีของ BB Cream ที่ปกปิดได้เรียบเนียน และ กันแดดทีมีคุณภาพสูง บวกกับเสน่ห์ ของใยไหม และเนื้อมูส เพื่อ เน้นบางเบา มาผสมผสานกันอย่างลงตัว CC Cream เนื้อใยไหมนี้ จึงช่วยสามารถปกปิดสีผิวที่ไม่เรียบเนียนหรือจุดด่างดำได้ และเนื้อครีมที่บางเบาสุดๆ ช่วยให้ทาได้ง่ายขึ้น ใช้เวลาสั้นมากในการทา เนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ ปกป้องผิวจากแสงแดดได้ถึง 50เท่า กันน้ำได้ 100% ไม่
500g2,500บาท
1000g4,000บาท